• Hơn 10 nghìn khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Uy tín là số , dịch vụ chất lượng là mục tiêu hàng đầu

  • Miễn phí tư vấn các giải pháp sửa Cửa cuốn trên toàn quốc

Gia Cố Lắp Thêm Ở Khóa Ngang Cửa Cuốn Chống Trộm

khóa cơ ngang cửa cuốn

Hiện nay cửa cuốn là một sản phẩm không thể thiếu tại mỗi gia đình người Việt Nam. Vị trí lắp cửa cuốn thường là khu vực ra vào cửa chính của mỗi tòa nhà.Chính vì vậy khi khách hàng lắp cửa cuốn chọn cho mình một bộ cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao được trang bị những khóa cửa cuốn bảo mật và an toàn cao.

Về vấn đề bảo mật cho cửa cuốn, ngoài việc sử dụng những chiếc điều khiển từ xa remote để đóng mở cửa từ xa. Nếu như bạn không lắp thêm bộ cửa kính hay cửa gỗ kèm theo cửa cuốn. Thì bạn nên gia cố cửa chống trộm bằng cách lắp khóa ngang cửa cuốn để sử dụng trong trường hợp bạn không ở nhà một thời gian dài.

Cách Lắp Gia Cố Khóa Cửa Cuốn chống Trộm.

Không thể phủ nhận những tiện ích mà chiếc cửa cuốn mang lại như có thể sử dụng hoàn toàn tự động thông qua điều khiển từ xa, tận dụng tuyệt đối không gian mặt tiền để bán hàng cho những gia đình có diện tích nhỏ mà không một hệ cửa nào làm được.

Trở lại vào những thời điểm về trước khi mà cửa cuốn chưa có ở thị trường Việt Nam. Chúng ta thường trang bị cho mình những bộ cửa ra vào bằng : cửa sắt xếp, cửa sắt 4 cánh, cửa gỗ. Để an toàn mỗi khi bạn đi vắng lâu ngày thường phải dùng 2 ổ khóa chống trộm cho an toàn.

Với những bộ cửa cuốn cũng vậy thực tế việc khóa cửa cuốn bằng những tay remote cũng chưa thực sự an toàn tuyệt đối. Dưới đây là những lý do và cách khóa cửa an toàn nhất để bạn tham khảo.

Những Lý Do Bạn Nên lắp thêm khóa Chống Trộm cho cửa cuốn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những thiết bị dò mã theo tần số của các dòng điều khiển cửa cuốn. Những đối tượng xấu có thể sử dụng những máy này để tìm mã trực tiếp trên bộ hộp nhận để mở cửa nhà bạn.

Đối với các dòng điều khiển cửa cuốn xuất xứ từ trung quốc sử dụng hệ mã gạt còn sao chép dễ dàng hơn hệ mã nhảy bên trên. Nếu vô tình bạn để quên remote cửa cuốn ở đâu đó chẳng may người có  ý định xấu thấy được rồi tháo vỏ điều khiển ra chụp lại mã gạt bên trong điều khiển để sao chép sang một cái điều khiển mới vẫn có thể điều khiển cửa nhà bạn được mà không cần bộ điều khiển  gốc.

3 Loại Cửa Cuốn Thông Dụng
Sản Phẩm Vị Trí Lắp Báo Giá Theo M2
Cửa Cuốn Khe Thoáng Nhà Riêng, Biệt Thự 900.000 VNĐ – 1.900.000 VNĐ
Cửa Cuốn Tấm Liền Trung Tâm Thương Mại, Nhà Xưởng, Nhà Kho 500.000 VNĐ – 800.000 VNĐ
Cửa Cuốn Đài Loan Kiốt, Gian Hàng 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ

Thông thường mọi khách hàng hay móc điều khiển cửa cuốn vào trong chùm chìa khóa xe máy, xe ôtô. Vì thế những lúc người lạ mượn xe của bạn thì tuyệt đối lưu ý điều này. Cách tốt nhất là tháo điều khiển cửa cuốn ra không móc kèm theo chìa khóa xe nữa.

Một trường hợp khác nhưng ít khi xảy ra đó là kẻ gian đột nhập vào ngôi nhà bạn thông qua cửa trên sân thượng, cửa sổ, ngoài ban công. Sau đó để thuận tiện cho việc di chuyển đồ đạc kẻ gian có thể bấm nút mở cửa từ bên trong để mở cửa một cách dễ dàng.

Nhận Làm Khóa Cửa Cuốn Chống Trộm Giá Rẻ Các Loại .

Từ những lý do đã kể bên trên bạn đã biết tầm quan trọng của khóa chống trộm cửa cuốn. Các bạn có thể lắp khóa cửa cuốn bất cứ lúc nào có thể là ngay từ thời điểm lắp đặt mới bộ cửa cuốn. Hoặc trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy khu vực nhà bạn không an toàn cần gia cố cho cửa cuốn an toàn hơn hãy gọi điện cho công ty chúng tôi để đánh chìa khóa cửa cuốn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Khóa Bấm Cửa Cuốn Khe Thoáng.

Làm chìa khóa cửa cuốn austdoor khe thoáng cũng giống như bạn trong bị thêm ổ khóa cho các dòng cửa khác như cửa gỗ, của sắt xếp. Tác dụng của khóa cửa cuốn Austdoor là chống lại việc kẻ gian dùng xà beng, vật cứng để cạy cửa cuốn từ dưới lên.

khóa cửa cuốn chống trộm

ĐỌC THÊM :  Sửa Cửa Cuốn

cách khóa cửa chống trộm

Chính vì thế ổ khóa cửa cuốn khe thoáng có tác dụng khóa chặt cửa cuốn xuống nền nhà hoặc hai vách tường cách đường ray cửa cuốn. Nếu kết hợp thêm chuông chống trộm gắn cửa cuốn thì hệ thống cửa nhà bạn sẽ tuyệt đối an toàn.

Khóa Cơ Ngang Cửa Cuốn Tấm Liền, Đẩy Tay.

Đối với những cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn đài loan đẩy tay thì có thể trong bị thêm khóa ngang cửa cuốn Austdoor hoặc ổ khóa cở cửa cuốn được gắn ở dưới nền nhà.

khoá chống trộm cửa cuốn

ĐỌC THÊM :  Công Ty Cửa Cuốn

giá khóa ngang cửa cuốn

Khi làm chìa khóa cửa cuốn này xong để sử dụng nó cũng rất đơn giản khi bạn đóng cửa cuốn bằng remote xong có thể dùng chìa khóa ngang chốt lại là yên tâm.

Những Lưu Ý Trong Việc Sử Dụng Khóa Cửa Cuốn Chống Trộm

Nếu không may bạn bị mất chìa khóa cửa cuốn cần làm lại chìa khóa cửa cuốn bạn thế thể mang một chìa khóa gốc ra các cửa hàng đánh chìa khóa để bổ sung cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Một lưu ý rất quan trọng mà các bạn nên nhớ đó là đối với những bộ cửa cuốn khe thoáng thì khóa ngang đã được tích hợp với điều khiển cửa cuốn khi bạn đóng mở cuốn sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với các hệ khóa cửa cuốn chống trộm của cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan đó là để mở được cửa bằng điều khiển trước tiên bạn phải mở khóa ngang cửa cuốn trước tránh tình trạng dùng điều khiển mở cửa mãi không được là đứt nan cửa nhà các bạn.

Cuối cùng để bảo vệ tài sản quý giá của bạn và gia đình. Thì không nên quá phụ thuộc vào mỗi việc đóng mở cửa cuốn bằng điều khiển tuy nó rất tiện lợi nhưng cũng chưa thực sự an toàn. Hãy quan tâm và làm thêm khóa cửa cuốn có độ an toàn tốt hơn để ngăn ngừa mọi kẻ gian có những  ý định xấu.

Tóm Tắt Bài Viết

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : bán khóa ngang cửa cuốn, bao dong cua cuon, cách khóa cửa an toàn, cách khóa cửa chống trộm, chuông chống trộm gắn cửa cuốn, đánh chìa khóa cửa cuốn ở hà nội, gia cố cửa chống trộm, giá khóa ngang cửa cuốn, khóa bấm cửa cuốn, khoá chống trộm cửa cuốn, khóa cơ ngang cửa cuốn, khóa cửa cuốn austdoor, khóa cửa cuốn chống trộm, khóa ngang cửa cuốn, khóa ngang cửa cuốn austdoor, làm chìa khóa cửa cuốn austdoor, làm chìa khóa cửa cuốn tphcm, làm khóa cửa cuốn giá rẻ, làm lại chìa khóa cửa cuốn, lắp khóa cửa cuốn, lắp khóa ngang cửa cuốn, lắp thêm khóa cho cửa cuốn, mất chìa khóa cửa cuốn, mua ổ khóa tốt ở đâu, ổ khóa chống trộm, ổ khóa cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

Sửa Cửa Cuốn: 094 331 60 65 093 6268 531

Mua Cửa Cuốn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – SỬA CỬA CUỐN.

ĐỊA CHỈ TẠI HCM : 222 BÌNH LONG – QUẬN TÂN PHÚ.

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI : 5/371 KIM MÃ – QUẬN BA ĐÌNH.

Chương Trình Khuyến Mãi 01
sửa điều khiển cửa cuốn
Nhận sao chép và thay thế khóa cửa cuốn
Bắt đầu : web,09/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Wed, 01/03/18 20:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
200.000 VN VNĐ - 699.000 VND
Chương Trình Khuyến Mãi 02
sua-motor-cua-cuon
Chuyên Bảo Dưỡng Motor Chính Hãng
Bắt đầu : web,10/11/17 11:00
Kết Thúc : web,08/22/18 23:59
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
499.000 VNĐ - 999.000 VNĐ
Chương Trình Khuyến Mãi 03
sua-luu-dien-cua-cuon
Thay Ắc Quy Cửa Cuốn Không Vào Điện
Bắt đầu : web,09/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Wed, 01/03/18 20:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
799.000 VNĐ - 1.299.000 VNĐ
Tìm Kiếm