• Hơn 10 nghìn khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Uy tín là số , dịch vụ chất lượng là mục tiêu hàng đầu

  • Miễn phí tư vấn các giải pháp sửa Cửa cuốn trên toàn quốc

Hướng Dẫn Mua Cửa Cuốn Tự Động Chất Lượng

Cách Mua Cửa Cuốn Tự Động Chất Lượng Tốt nhất

Mua cửa cuốn tự động chất lượng và hợp phong thủy là điều không hề đơn giản phải không mọi người.Nhất là những dự án lớn lắp đặt cùng một lúc mấy chục bộ cửa cuốn như tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện. Thì việc quan trọng nhất là phải chọn cùng mẫu mã và chất lượng sản phẩm, thiết kế phù hợp với không gian, phong thủy, thì nó sẽ mang lại nhiều tốt đẹp cho không gian sống của bạn.

Cửa cuốn Austdoor

Cách Mua Cửa Cuốn Tự Động Chất Lượng Tốt nhất.

1. Thương Hiệu : Điều này chắc hẳn bạn đã biết rồi nhưng rất nhiều người vẫn coi giá cả lên hàng đầu nên bỏ qua vấn đề thương hiệu. Chính về thế trước khi đi mua hàng bạn nên chọn trước cho mình một hãng thương hiệu mà bạn đã từng nghe nói hoặc biết đến từ trước như :  cửa cuốn Austdoor, Eurodoor, Smartdoor..

2. Tính Năng Sử Dụng : Điều này cũng rất quan trọng vì mỗi không gian nhà khác nhau, đặc điểm tại nhà ở, nhà kho cũng khác nhau có nơi dùng cửa cuốn khe thoáng nhưng có nơi lại dùng cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn chống cháy..

3. Kích Thước : Trước khi mua cửa cuốn tự động chất lượng bạn nên biết kích thước chiều rộng, chiều dài ở vị trí cần lắp cửa cuốn trước.Tại các công ty cửa cuốn có thiết kế các phụ kiện kèm theo như motor cửa cuốn phù hợp với trọng lượng của mỗi loại cửa khác nhau. Nên khi biết diện tích sẽ chọc được loại motor phù hợp với công suất  hoạt động của cửa nhà bạn.

4. Các Thanh Nan cửa cuốn : mua cửa cuốn tự động chất lượng hợp phong thủy có nhiều kiểu dáng của nan , màu sắc và độ dày của nan bạn nên chọn cho mình phương án hợp với phong thủy và công năng sử dụng.

5. Thay Đáy: Được làm bằng thép hợp kim, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa cuốn có tác dụng cân bằng trong trọng lượng thân cửa.

6. Hộp kỹ thuật che lô cửa cuốn : Khung hộp che được làm bằng thép có độ dày 7mm, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8mm.

mua cua cuon tu dong chat luong

7. Ray Điều Hướng : Thông thường mua cửa cuốn tự động chất lượng đều có những đường ray làm bằng thép có độ day 3mm đảm bảo độ cứng cho cửa khi vận hành.Tốt nhất bạn nên làm ray chìm trong tường là an toàn nhất.

8. Hệ Thống Cân Bằng Lò Xo :  được đặt trong trục cuốn để hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo được thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn. Yếu tố an toàn này cho phép hoạt động của cửa an toàn hơn và dễ sử dụng.

9. Motor Cửa Cuốn : chọn loại phù hợp với sức nâng cửa cuốn của bạn.

10. Còi Báo Động : Được sử dụng để phòng ngừa nhiều trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong lúc sử dụng cửa cuốn như bị cháy nổ, có kẻ gian trộm cắp thì khi trạm vào cửa sẽ có tín hiệu thông báo dành cho bạn.

11. Điều khiển Cửa Cuốn : Đã dùng cửa cuốn thì điều khiển từ xa là không thể thiếu. Thông thường khi sử dụng một thời gian khoảng 2 năm do va đập hoặc nắng mưa là ảnh hưởng đến các chức năng của điều khiển. Vì thế bạn nên chọn nhà cung cấp điều khiển uy tín.

Cách sửa cửa cuốn

Nguyên Tắc Lắp Cửa Cuốn Tự Động Chất Lượng Theo Phong Thủy

Mua cửa cuốn tự động chất lượng và hợp phong thủy

Những điều bạn nên lưu ý là để cửa cuốn hợp phong thủy là hình dáng màu sắc tượng trưng cho ngũ hành phải hợp với mệnh của chủ nhà, vị trí lắp đặt, kích thước rộng dài phải lý tưởng.

Cửa là lối ra vào thường xuyên đóng/mở nhiều. Vì vậy lắp cửa cuốn phải có độ rộng lớn khác nhau nên năng lượng vào nhà sẽ khác nhau. Điều quan trọng là vị trí đặt cửa phải hợp để không làm tiêu hao năng lượng và vận may của nhà bạn.

Trong nhà không nên có quá nhiều cửa. Quá nhiều cửa cuốn sẽ làm cho năng lượng vào lối này lại thoát ra lối khác không giữ được may mắn cho ngôi nhà.

Cửa cuốn phải không được quá rộng, đặt quá cao hoặc quá thấp. Điều này làm cản trở sự vận hành của phong thủy và cũng gây bất tiện trong nhiều mặt sinh hoạt.

Không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với cửa cuốn. Vì khi khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia

Vì vậy mua cửa cuốn chất lượng hợp phong thủy là rất quan trọng trong việc giữ linh khí cho nhà bạn. Trước khi mua cửa cuốn bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để cho nhân viên tư vấn và có chút kiến thức về phong thủy, tham khảo giá cả trước khi mua.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU

Sửa Cửa Cuốn: 094 331 60 65 093 6268 531

Mua Cửa Cuốn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – SỬA CỬA CUỐN

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI : 5/371 KIM MÃ – QUẬN BA ĐÌNH

ĐỊA CHỈ TẠI HCM : 222 BÌNH LONG – QUẬN TÂN PHÚ

Chương Trình Khuyến Mãi 01
sửa điều khiển cửa cuốn
Nhận sao chép và thay thế khóa cửa cuốn
Bắt đầu : web,09/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Wed, 01/03/18 20:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
200.000 VN VNĐ - 699.000 VND
Chương Trình Khuyến Mãi 02
sua-motor-cua-cuon
Chuyên Bảo Dưỡng Motor Chính Hãng
Bắt đầu : web,10/11/17 11:00
Kết Thúc : web,08/22/18 23:59
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
499.000 VNĐ - 999.000 VNĐ
Chương Trình Khuyến Mãi 03
sua-luu-dien-cua-cuon
Thay Ắc Quy Cửa Cuốn Không Vào Điện
Bắt đầu : web,09/06/17 at 08:00
Kết Thúc :Wed, 01/03/18 20:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
799.000 VNĐ - 1.299.000 VNĐ
Tìm Kiếm