Cách Sửa Cửa Cuốn Khe Thoáng Bị Hỏng.

chuyên sửa cửa cuốn khe thoáng

Hiện nay rất nhiều người trên toàn quốc sử dụng cửa cuốn. Nhưng trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng phát sinh ra nhiều sự cố hư hỏng cần phải sửa cửa cuốn khe thoáng như thay lá nan cửa cuốn đã bị đứt. Tại HN, HCM và các tỉnh thành khách. C.ty Bảo Châu nhận báo giá sửa chữa cửa cuốn với chi phí tiết kiệm.

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất , lắp đặt và hướng dẫn cách sửa các lỗi cửa cuốn austdoor.Ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp một số dịch vụ kèm theo : bảo dưỡng, bảo trì và tư vấn nguyên nhân cửa cuốn tự mở. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực cửa cuốn trên toàn quốc.

Các Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn Tại HN, Tại HCM.

Những lỗi nào liên quan đến nan cửa cuốn ? : C.ty Bảo Châu nhận sửa chữa cửa cuốn 24h. Xử lý các lỗi về xổ lô, bung lá nan, nan cửa bị kêu hay xảy ra cho tất cả các dòng cửa cuốn như Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức, cửa cuốn lò xo Đài Loan, cửa cuốn tấm liền Úc, Cửa cuốn đẩy tay, Cửa cuốn siêu thường…
Những lỗi nào hay xảy ra khi dùng cửa cuốn ? : Các lỗi xảy ra từ motor của cuốn : lỗi hành trình, bố thắng ( tay phanh ), khởi động tự ngắc, xích kéo bị kẹt. Các lỗi xảy ra từ điều khiển : hư remote cửa cuốn, remote cửa cuốn không điều khiển được, điều khiển cửa cuốn bị hỏng. Các lỗi xảy ray từ lưu điện cửa cuốn : bo mạch không chuyển tải điện, bình ắc quy dùng 2 – 3 năm không lưu được điện…
Những trường hợp nào cần phải sửa cửa cuốn tại HN, HCM và Các tỉnh thành khác ? : Với nhiều nguyên nhân cửa cuốn nhà bạn đang sử dụng có thể hỏng bất ký lúc nào thậm chí là việc đóng/mở cửa cuốn lúc nửa đêm. Dù trong bất kỳ trường hợp nào bạn không nên hoảng loạn mà phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhận lỗi nằm ở 1 trong 4 bộ phận chính : nan cửa cuốn, motor, điều khiển và lưu điện cửa cuốn. Dưới đây là một số lỗi cơ bản nhất mà mọi người nên biết.

Nguyên nhân do bộ nhận tín hiệu tự xa hoặc tay điều khiển cửa cuốn.

 • Cửa cuốn tự động đóng hoặc mở lên mà không có người điều khiển.
 • Bấm tay điều khiển motor không hoạt động nhưng bấm điều khiển tường lại được.
 • Đèn tay điền khiển có tín hiệu nhưng bộ hộp nhận không nhấp nháy đèn.

Nguyên nhân xảy ra lỗi do motor cửa cuốn gặp trục trặc.

 • Bộ điều khiển có nhận tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động.
 • Motor chạy nửa chừng rồi tự động ngắt và dừng lại.
 • Motor chạy phát ra tiếng kêu bất thường.
 • Motor hoạt động bị nóng làm tăng nhiệt độ kiến rơle tự ngắt.

Nguyên nhân xảy ra lỗi do bộ lưu điện.

 • Bình lưu điện cắm xạc mãi vẫn hiển thị đèn báo đỏ.
 • Nhà có sử dụng lưu điện nhưng khi mất điện lại không điều khiển được cửa cuốn.
 • Lưu điện cửa cuốn bị nổ ắc quy do lâu ngày không xả điện.
 • Lưu điện cửa cuốn bị chập bo mạch do treo ở vị trí ẩm thấm gặp nước mưa.

Nguyên nhân xảy ra do lá nan cửa cuốn.

 • Lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá nan cửa cuốn.
 • Lá cửa không cuốn lên cho dù điều khiển mô tơ hoạt động bình thường.
 • Cửa đẩy tay nặng hơn rất nhiều so với trước đó.
 • Cửa cuốn cót lò xo bị trùng không đẩy lên hết được.
 • Nan cửa cuốn bị chạy ra khỏi đường ray hoặc vọt lên trên hợp kỹ thuật
 • Cửa cuốn khe thoáng bị đứt khi chạm vào cửa kính rơi xuống nền nhà.

Những tác hại nào khi không sửa cửa cuốn khe thoáng kịp thời hoặc sửa chữa cửa cuốn giá rẻ không đạt yêu cầu : cửa cuốn chạy không khác gì so với lúc bị hỏng, cửa cuốn đóng/mở vẫn còn phát ra tiếng động to và bị giật, cửa cuốn chạy yếu.

Thiệt hại mà cửa cuốn khi gặp trục trặc là không hề nhỏ với bất cứ ai đang sử dụng cửa cuốn cần phải hết sức cẩn trọng trong qua trình sử dụng đừng nghe những lời mời chào báo giá sửa cửa cuốn giá rẻ không có thời gian bảo hành cụ thể mà lâm vào tình cảnh cứ một vài tháng lại phải gọi đội ngũ sửa cửa cuốn austdoor 24h tại HN, HCM và các tỉnh thành khác đến khắc phục kiến chi phí sửa chữa tăng lên cao.

Khắc Phục 3 Lỗi Cửa Cuốn Hay Bị Hỏng Nhiều Nhất.

bảng giá sửa cửa cuốn

Cửa Cuốn Bị Lệch

Tình trạng cửa cuốn bị lệch hẳn sang một bên, có thể là bên trái hoặc bên phải làm cho cửa cuốn bấm điều khiển hoặc kéo xích đều không lên được.

bảng giá sửa cửa cuốn

Cửa Cuốn Kêu To

Cửa cuốn khi vận hành một thời gian lá cửa cuốn bị biến dạng hoặc motor chạy quá tải sẽ sinh ra những tiếng kêu rít, tí tách nghe rất khó chịu.

cách sửa chữa cửa cuốn

Cửa Bị Kẹt Nan

Cửa cuốn bị kẹt nan là 1 trong những sự cố nghiêm trọng và hay xảy ra trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Khách hàng lưu ý không tự sửa chữa.

Thông Tin Liên Lạc

 • Hà Nội : 214 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân | Call : 037 266 6789
 • HCM : 222 Bình Long, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú | Call : 079 929 3579
 • Bình Dương : 1/10 Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, H.Thuận An | Call : 094 331 6065
 • Nam Định : 52 Vũ Ngọc Phan, P. Hạ Long, TP.NĐ | Call : 094 331 6065
 • Cập Nhật C.ty Cửa Cuốn Tại 63 Tỉnh Thành. Tại Đây

Chào Mừng Bạn Đến Với Bảo Châu

Công ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu | Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt, sửa chữa Cửa Cuốn tại Tp. Hồ Chí Minh, T.p Hà Nội, Bình Dương và nhận tư vấn cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cửa cuốn trên toàn quốc.

Hiện tại chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại HCM ở Quận Tân Phú và Huyện Củ Chi. Có 1 xưởng sản xuất tại Bình Dương ở Huyện Thuận An và Có 1 xưởng sản xuất tại HN ở Xuân Đỉnh.

Tất cả đều áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để đáp ứng được mọi nhu cầu của các khách hàng khách nhau về các mẫu mã sản phẩm.Ngoài ra nhận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ cho các khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc.Cam kết sản phẩm chất lượng, nhận được sản phẩm mới phải thanh toán.

austdoor hà nội
bán buôn cửa cuốn
austdoor miền bắc

Cửa cuốn khe thoáng được sản xuất theo công nghệ Đức được biết tới với những ưu điển vượt trội : có độ bền cao, thiết kế hiện đại, chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất an toàn. Đây cũng là một trong 2 dòng sản phẩm cửa cuốn bán chạy nhất hiện nay.

Tuy nhiên để có một bộ cửa cuốn tốt ngoài nan cửa cuốn chất lượng các bạn phải chọn cho mình những phụ kiện cửa cuốn đi kèm theo nó như hộp nhận tín hiệu cửa cuốn, motor tự động cửa cuốn, bình tích điện cho cửa cuốn cũng phải là những sản phẩm tốt do các công ty uy tín cung cấp là lắp đặt có thời gian bảo hành và cam kết rõ ràng. Để tránh phải gặp những việc phải sửa chữa cửa cuốn với giá rẻ nhiều lần làm ảnh hưởng đến thời gian cửa bạn.

Tổng Hợp Các Lỗi Và Cách Sửa Chữa Cho Cửa Cuốn Khe Thoáng.

báo giá sửa chữa cửa cuốn

1.Cửa Cuốn Khe Thoáng Không Hoạt Động

Nội Dung: Khi gặp trường hợp mà cửa cuốn bị tình trạng trên. Kiểm tra nguồn điện cung cấp tới lưu điện cửa cuốn, hoặc tới motor rồi bấm điều khiển cửa cuốn lại. Nếu remote cửa cuốn không điều khiển được thì kiểm tra lại rắc nối giữa motor và bộ nhận tín hiệu điều khiển hoặc bấm điều khiển tường xem cửa cuốn có hoạt động không.

cách sửa cửa cuốn

2.Cửa Cuốn Chạy Hết Hành Trình Tự Đảo Chiều.

Nội Dung: Cửa cuốn tự động chạy ngược lại khi đang chạy xuống chạm vào nền nhà. Lỗi này là do bộ phận dây dẫn đảo chiều hoặc tự dừng có dây được gắn ở 2 bên đường ray cửa cuốn. Bạn cần kiểm tra lại lớp dây dẫn điện bằng inox hoặc đồng bên trong đường ray có cách nền nhà một khoảng 0.2m. Có đến 90% bộ cửa cuốn khe thoáng hệ Đức tích hợp bộ đảo chiều hoặc tự dừng.

cách sửa motor cửa cuốn

3.Bấm Điều Khiển Có Tín Hiệu Nhưng Cửa cuốn Không Lên.

Nội Dung: Khi đèn báo sáng cả ở tay điều khiển từ xa và cả ở bộ hộp nhận tín hiệu điều khiển những cửa cuốn không đóng/mở được.Kiển tra đường dây của bộ nhận tín hiệu gắn trên motor có bị đứt dây nào không, kiểm tra lại cầu chì trên bộ mạch, kiểm tra lại pin trên tay remote cửa cuốn. Nếu không được có thể tay điều khiển cửa cuốn hoặc bộ nhận tín hiệu bị hỏng cần phải gọi đội ngũ sửa cửa cuốn tại HN, HCM để thay thế.

cách sửa điều khiển cửa cuốn

4.Tay Điều Khiển Từ Xa Đèn Báo Nhấp Nháy Yếu.

Nội Dung: Độ nhạy của điều khiển từ xa bị kém đèn báo trên tay điều khiển yếu hoặc không sáng. Điều khiển từ xa không nhạy và bắt sóng xa như trước.Thay pin cho điều khiển từ xa loại 12VDC, 12 tháng 1 lần. Kiểm tra vị trí của dây ăng ten của bộ nhận tín hiệu nên xoắn cong lại không nên để thẳng để tăng độ bắt sóng.Nếu là tay điều khiển mới mua về kiểm tra xe cùng tần số với tay cũ không và đã cài đặt mật mã chính xác chưa.

cách sửa cửa cuốn bị kẹt

6.Cửa Cuốn Tự Động Dừng Lại Tại Một Vị Trí Cố Định.

Nội Dung: Cửa tự động đảo chiều trước khi đóng kín hoặc cửa bị dừng lại khi mở lên. Kiểm tra miệng ray dẫn hướng bị hẹp lại tại vị trí cửa hay bị dừng không. Kiểm tra xem có vướng vật cản trên đường ray vật cản không. Nếu tình trạng xảy ra với những bộ cửa cuốn mới lắp đặt thì có thể là do khi lắp đặt đường ray không được song song.

bộ tự dừng cửa cuốn

7.Cửa Cuốn Khe Thoáng Tự Động Mở Ra.

Nội Dung: Cửa cuốn tự động mở ra mà không có ai tác động bấm điều khiển từ xa. Do bộ điều khiển cửa cuốn bị ẩm nước dẫn tới bị chập vi mạch làm hư bộ điều khiển từ xa. Hoặc vô tình cùng tần số, cùng mật khẩu với một tiết bị nào đó xung quanh cửa cuốn bạn có thể đổi mật khẩu cho tất cả các tay điều khiển cửa cuốn là được.

cấu tạo motor cửa cuốn

8.Motor Hoạt Động Nhưng Cửa Cuốn Không Đóng/Mở.

Nội Dung: Lỗi cửa cuốn austdoor không lên xuống được khi mà motor vẫn hoạt động. Do thanh lá nan trên cùng được ghim với trục quay của cuốn bị bung ra khỏi trục quay hoặc bị đứt nan đó. Có thể gọi kỹ thuật sửa chữa cửa cuốn 24h đến bắt lại ốc cho trục quay cửa cuốn hoặc vứt bỏ và thay lá nan cửa cuốn trên cùng là được.

chỉnh hành trình cửa cuốn

9.Nan Cửa Cuốn Khe Thoáng Bị Kêu To Dần Lên.

Nội Dung: Lỗi này thường xảy ra ở 2 trường hợp là ngay từ khi lắp đặt cửa cuốn xong đã có hiện tượng kêu hoặc trong quá trình sử dụng lâu năm mới bị kêu. Vị trí phát ra tiếng kêu có thể phát ra ở đầu bị nhựa ( con bọ ) ở 2 bên thanh ray đã bị ăn mòn hoặc ở các nan cửa cuốn di chuyển va chạm vào nhau. Nếu mới lắp cửa cuốn đã bị thì vấn để là do lắp trục quay bị lệch hoặc kích thước nan chưa chuẩn xác. Nếu là lỗi do dùng lâu năm trong quá trình sử dụng thì bạn chỉ cần gọi thợ sửa cửa cuốn đến bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng là hoạt động bình thường.

Tất cả những lỗi trên hầu hết xảy ra là do những sự cố tới từ điều khiển , motor cửa cuốn khe thoáng. Nếu bạn có thời gian đọc hết bài viết này thì chắc chắn bạn có thể biết được nguyên nhân cần sửa cửa cuốn austdoor 24h và có thể tự thao tác kiểm tra được trực tiếp.

Cầu lưu ý để đảm bảo cửa cuốn hoạt động bình thường và không xảy ra sự cố đáng tiến. Nếu xảy ra những sự cố không thể tự khắc phục. Mọi khách hàng nên gọi cho chúng tôi có thể đến khảo sát miễn phí cho bạn. Sau đó báo giá sửa chữa cửa cuốn cụ thể cho bạn để đưa ra phương án hợp lý nhất.

Một lần nữa cuối bài viết rất cảm ơn mọi khách hàng đã ủng hộ và tin dùng các sản phẩm và dịch vụ của Bảo Châu chúng tôi. Để Bảo Châu luôn phát triển mà mở rộng phục vụ tất cả các khách hàng đã gọi đến chúng tôi. Với mong muốn không bỏ rơi bất kỳ một khách hàng nào chúng tôi luôn cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Tóm Tắt Bài ViếtTừ Khóa Liên Quan

sửa cửa cuốn khe thoáng, sửa cửa cuốn hà nội, sửa cửa cuốn hcm, báo giá sửa chữa cửa cuốn, báo giá sửa cửa cuốn giá rẻ, sửa chữa cửa cuốn 24h, sửa chữa cửa cuốn giá rẻ, sửa cửa cuốn austdoor 24h, lỗi cửa cuốn austdoor, nguyên nhân của cuốn tự mở, hư remote cửa cuốn, remote cửa cuốn không điều khiển được, điều khiển cửa cuốn bị hỏng, thay lá cửa cuốn, giá điều khiển cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – SỬA CỬA CUỐN.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

———–

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN – Q.THANH XUÂN

Hotline VIETTEL: 037 266 6789

———–

TẠI BÌNH DƯƠNG, NAM ĐỊNH VÀ TOÀN QUỐC

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065

Tìm Kiếm
Cửa Cuốn Tự Động Có Gì Đặc Biệt. - C.ty Bảo Châu
Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Cửa Cuốn Tự Động

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về những điều cần biết khi Sử...

lắp hộp alu cửa cuốn - c.ty bảo châu
Hướng Dẫn Lắp Hộp Kỹ Thuật Cho Cửa Cuốn.

Hộp kỹ thuật cửa cuốn hiện đại là một bộ phận không thể thiếu để giúp cho bộ cửa cuốn...