Hướng Dẫn Sao Chép, Đổi Mật Khẩu Remote

sao-chep-remote-cua-cuon

Đây là bài viết nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu muốn Làm Thêm Remote Cửa Cuốn cho các thành viên trong gia đình sử dụng nhưng chưa biết cách Cài Đặt Mật Khẩu Cửa Cuốn và Cách Chỉnh Remote Cửa Cuốn mới mua.

Với thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa thì bạn có thể dễ dàng đóng/mở cửa cuốn chỉ với một nút bấm. Remote cửa cuốn có thiết kế nhỏ gọn và có thể treo vào chùm chìa khóa nhà, chìa khóa xe máy, ôtô… Thế nhưng chính vì nó nhỏ cũng một nhược điểm là dễ bị rơi, bị bỏ quên.

Lúc này, việc Làm Điều Khiển Cửa Cuốn mới và Cách Thay Đổi Mã Cửa Cuốn cũ là điều rất cần thiết cho bất kỳ căn nhà nào khi đang sử dụng cửa cuốn tự động để đảm bảo an toàn về an ninh cho gia đình khách hàng để cuộc sống sinh hoạt không bị đảo lộn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ Sao Chép Khóa Cửa Cuốn để bạn tham khảo.

1.Khi Nào Cần Sao Chép Remote Cửa Cuốn.

♢ Remote Cửa Cuốn Bị Hỏng : có thế xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như remote quá cũ do sử dụng trong thời gian dài, do rơi vỡ bay bị trẻ nhỏ cầm nghịch hàng ngày.

♢ Mất Điều Khiển Cửa Cuốn : làm rơi rớt để quên ở trong nhà do có công việc vôi vàng ra ngoài không để ý hoặc để quên ở đâu đó mà không nhớ.

♢ Khóa Cửa Cuốn Từ Xa Bị Vào Nước : trừ những dòng khóa cửa cuốn cao cấp Đài Loan như Gldoor, YH, YL thì những loại còn lại nếu bị dính nước sẽ bị chập mạch và hư hỏng nặng, người dùng sẽ phải thay cái mới.

≛ Lưu Ý :

Nếu như bạn chỉ Bị Hỏng Remote Cửa Cuốn thì bạn nên mua mới remote chính hãng hoặc remote sao chép cùng tần số về tự cài đặt tại nhà.

Trong trường hợp bạn Mất Remote Cửa Cuốn ở bên ngoài để đảm bảo kẻ gian không thể dùng tay chìa khóa cửa cuốn đã mất xâm nhập và ngôi nhà thì bạn cần phải biết Cách Đổi Mã Khóa Cửa Cuốn để vô hiệu hóa remote cửa cuốn đã mất.

LIÊN HỆ MUA ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG.

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Công ty Cửa Cuốn TNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Nếu Quý Khách Hàng không may bị mất ✅ Remote Cửa Cuốn hoặc ✅ Điệu Khiển Cửa Cuốn bị hỏng có thể liên hệ đặt ✅ Mua Khóa Bấm Từ Xa Cửa Cuốn Chính Hãng tại C.ty Bảo Châu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ✅ Đổi Mật Khẩu Cửa Cuốn để đảm bảo an toàn một cách dễ dàng…| Địa Chỉ liên hệ : 132 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, HN – HOTLINE : ☎ 094 266 1990 – MST : ⌨ 0312494731 – Website : https://cuacuon.org.vn/

copy điều khiển cửa cuốn - c.ty bảo châu

≛ MUA TAY REMOTE CHINA.
Bắt đầu : 02/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Toàn Quốc
Xem Chi Tiết Tại Đây : Làm Thêm Chìa Khóa Cửa Cuốn
Danh Mục : Điều Khiển Cửa Cuốn Tự Xa ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu.
Giá : 200.000 vnđ/bộ ➣ 300.000 vnđ/bộ

2.Phân Loại Điều Khiển Cửa Cuốn Được Sử Dụng Hiện Nay.

Trước khi nhấc máy lên gọi cho các Công Ty, Đại Lý Cửa Cuốn để mua, Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn mới bạn nên biết điều khiển đang sử dụng là của hãng nào, tần số sử dụng bao nhiêu để biết cách mua đúng loại remote cửa cuốn đang sử dụng.

2.1 Phân Loại Theo Cấu Tạo Điều Khiển Cửa Cuốn :

 • – Bộ Điều Khiển Mã Gạt sử dụng cho động cơ motor AC 220V.
 • – Bộ Điều Khiển Mã Nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V.
 • – Bộ Điều Khiển sử dụng cho motor ống liền trục.
 • – Bộ Điều Khiển sử dụng cho motor Dc24V.

2.2 Phân Loại Theo Tần Số Remote Cửa Cuốn.

 • – Tần Số 315 : Austdoor, YH1B2, YH121, YH1A2, YH1A1, GP, Kalatal, GS, YH hongkong…
 • – Tần Số 336 : Bossdoor, YL189, YL168. Boss G Kim cương…
 • – Tần Số 365: CH xanh, CH đen, HS, HD, Mitadoor…
 • – Tần Số 433: Smatdoor, Tec, CH 433, Enginer Ống, Enginer AC, BFT, Benica, Nice, Came, Kingetes, Key…

♢ Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Gạt Là Gì : là điều khiển từ xa dành cho cửa cuốn có sóng điện từ gắn trên cửa cuốn được giữ cố định và không thay đổi được. Do vậy khi sử dụng thiết bị này bạn không nên tùy tiện giao điều khiển cho những người mà bạn không tin tưởng do việc Copy Điều Khiển Cửa Cuốn rất đơn giản và kém bảo mật.

♢ Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Nhảy Là Gì : được sử dụng phổ biết trong các cửa cuốn thế hệ mới với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi mỗi khi Cài Đặt Remote Cửa Cuốn. Đây là Remote chống sao chép có tính bảo mật cao và được khuyên dùng.

♢ Làm Sao Để Biết Tần Số Của Remote Cửa Cuốn Đang Sử Dụng : Quý khách có thể dùng tô vít tháo vỏ remote cửa cuốn ra nhìn vào thông số tần số có khắc trên cục IC trong main remote cửa cuốn. Còn cách đơn giản hơn là bạn có thể cung cấp hãng remote đang dùng hoặc gửi hình ảnh mặt trước, mặt sau remote cửa cuốn đang sử dụng cho C.ty Cửa Cuốn Bảo Châu để được kiểm tra và tư vấn Làm Remote Cửa Cuốn đúng tần số.
làm thêm điều khiển cửa cuốn - c.ty bảo châu

≛ MUA TAY REMOTE TAIWAN.
Bắt đầu : 03/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Hà Nội
Xem Chi Tiết Tại Đây : Điều Khiển Cửa Cuốn Đài Loan
Danh Mục : Điều Khiển Cửa Cuốn Tự Xa ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu.
Giá : 300.000 vnđ/bộ ➣ 400.000 vnđ/bộ

3.Cách Đổi Mật Mã & Sao Chép Remote Cửa Cuốn.

3.1 Sao Chép Remote Cửa Cuốn Mã Gạt.

 • Bước 1: Dùng tua vít tháo ốc ở cả 2 remote ra, lúc mở ra bạn sẽ nhìn thấy hàng công tắc theo thứ từ 01 đến 08, tại mỗi vị trí đều sẽ có 1 công tắc nằm ở 1 trong 3 vị trí là + ; 0 ; – có nghĩa là (dưới, giữa, trên).
 • Bước 2: Gạt mã tay remote mới theo mã tay remote cũ.
 • Bước 3: Test thử nếu hoạt động đúng thì lắp ốc vít vào,

≛ Lưu Ý : Nếu không được hãy kiểm tra lại xem bạn đã gạt đúng 100% hay chưa. Nếu đúng mà remote cửa cuốn mới vẫn không hoạt động thì bạn có thể đổi vị trí + và – cho nhau.

3.2 Sao Chép Điều Khiển Cửa Cuốn Mã Nhảy.

 • Bước 1: Nhấn giữ đồng thời 2 nút lên và xuống trên tay điều khiển mới, khoảng 3 – 5 giây bạn sẽ thấy đèn led nhấp nháy 1 lần và nhanh hơn sau đó, lúc này mã được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.
 • Bước 2: Đặt điều khiển mới và điều khiển cửa cuốn cũ gần nhau để tiến hành sao chép mã. Bạn nhấn giữ phím lên 02 tay điều khiển cùng lúc khoảng 2 – 3 giây khi mà bạn nhìn thấy đèn led của điều khiển mới nhấp nháy là sao chép thành công phím lên. Các phím còn lại bạn cũng thực hiện tương tự.

≛ Lưu Ý : Các nút bấm đã được sao chép thành công khi bấm đèn led sẽ sáng nguyên không tắt còn những nút chưa được sao chép thì khi bạn nhấn phím đèn led sẽ không sáng nguyên mà chỉ chớp rồi tắt.

3.3 Đổi Mã Khóa Cửa Cuốn.

♢ Đổi Mật Khẩu Cho Điều Khiển Mã Gạt : Đầu tiên bạn mở nắp bộ hộp nhận điều khiển cửa cuốn đang gắn trên động cơ motor sẽ nhìn thấy một hàng IC có mật mã từ 01 – 08 bạn gạt lại 3 vị trí là + ; 0 ; – theo ý định bạn mong muốn sau đó dùng tô vít mở từng tay điều khiển ra gạt lại theo các vị trí ở hàng mật mã theo đúng vị trí đã được thiết lập trên bộ hộp nhận.Cuối cùng là bạn sử dùng đóng/mở sẽ đã được chưa.

♢ Đổi Mật Khẩu Cho Điều Khiển Mã Nhảy : Tương tự bạn cũng mở nắp bộ hộp nhận điều khiển của cuốn ra nhưng khác là bạn tìm đến nút resets thông thường vị trí nút sẽ nằm ở gần đèn báo bạn thao tác ấn vào đó giữ khoảng 5-7s thấy đèn báo bên cạnh tắt đi hoặc nghe thấy tiếng tít tít thì chức năng xóa mã cũ thiết lập mã mới đã hoàn tất. Tiếp đến bạn thao tác thiết lập mật mã cho các tay điều khiển mã nhập như bên trên.

Nếu bạn chưa thể thực hiện được. C.ty Cửa Cuốn Bảo Châu sẽ giúp đỡ bạn.Bạn có thể gửi hình ảnh hộp nhận và remote cửa cuốn đang sử dụng chung tôi sẽ gửi bạn video thiết lập cài đặt mật khẩu cửa cuốn cho từng loại hãng điều khiển để bạn áp dụng và thao tác.

CUNG CẤP PHỤ KIỆN CỬA CUỐN

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Công ty Cửa Cuốn TNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Ngoài cung cấp Điều Khiển Cửa Cuốn chúng tôi còn nhận Phân Phối Các Phụ Kiện Cửa Cuốn quan trọng khác : ✔ Motor Cửa Cuốn Đài Loan, Trung Quốc ✔ Lưu Điện Cửa Cuốn Nhập Khẩu, Việt Nam ✔ Thiết Bị Tự Dừng An Toàn Cửa Cuồn.Đặt biệt sẽ có nhiều ưu đãi khi Khách Hàng mua nhiều sản phẩm cùng một lúc…| Chi Nhánh 2 : 222 Bình Long, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM – Call : ☏ 079 929 3579

làm thêm remote cửa cuốn - c.ty bảo châu

≛ MUA REMOTE CHỐNG NƯỚC.
Bắt đầu : 04/04/2022 ➢ Kết Thúc : 30/12/2022 ➢ Địa Điểm : Hồ Chí Minh
Xem Chi Tiết Tại Đây : Báo Giá Remote Cửa Cuốn
Danh Mục : Điều Khiển Cửa Cuốn Tự Xa ➢ Nơi Cung Cấp : C.Ty Cửa Cuốn Bảo Châu.
Giá : 350.000 vnđ/bộ ➣ 450.000 vnđ/bộ

4.Một Số Trường Hợp Đặt Biệt Khi Cài Đặt Điều Khiển Cửa Cuốn.

Khi Copy Remote Cửa Cuốn nên để hai remote gốc và sao chép ở gần nhau, khi sao chép không đặt gần các thiết bị không dây như điện thoại Di Động, WiFi, Laptop…Vì trong quá trình sao chép sẽ gây nhiễu thông tin.

Đối với tay remote cửa cuốn mới phải thực hiện thao tác xóa mã số ở remote sao chép trước khi tiến hành thao tác sao chép thì mới thành công.

Đối với tay remote cửa cuốn cũ kiểm tra Pin trong điều khiển và các nút bấm có thực sự đang hoạt động bình thường hay không.Nếu không hoạt động thì cũng không thể thực hiện được.

Hãy kiểm tra cả hai tay điều khiển cửa cuốn có cùng hãng, cùng tần số hoạt động đã giống nhau chưa.

5.Giá Làm Chìa Khóa Cửa Cuốn Từ Xa.

Làm chìa khóa cửa cuốn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, do cửa cuốn có nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu có kiểu dáng khác nhau và tần số sử dụng cũng khác nhau.

Do vậy tùy theo điều kiện, sở thích dùng cửa cuốn của gia đình mà các bạn lựa chọn Đánh Chìa Khóa Cửa Cuốn phù hợp. Có 03 cách để mua bổ xung khóa cửa cuốn đã mất.

– Mua tay điều khiển chính hãng giống remote đang sử dụng.
– Mua tay remote cửa cuốn đa năng tích hợp vào nhiều tần số.
– Mua tay khóa được sao chép tần số giống remote đang sử dụng.

Tuy nhiêu giá cả mỗi loại remote sẽ khác nhau nên lựa chọn mua loại nào cho phù hợp thông thường remote chính hãng và remote đa năng giá cao gấp đôi điều khiển sao chép tần số nhưng bù lại sử dụng sẽ ổn định không bị chập chờn.

Khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng để sao chép điều khiển từ xa cửa cuốn hoặc có thể cung cấp địa chỉ để chúng tôi bố trí kỹ thuật qua hỗ trợ cho bạn thông thường Giá Sao Chép Remote Cửa Cuốn tại nhà sẽ cao hơn 100.000 vnđ/tay vì còn chi phí đi lại và trách nhiệm bảo hành tại nhà cho Quý Khác về sau.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp cho những bạn đang cần thiết lập Cài Đặt Cửa Cuốn nhanh để sử dụng. Trong một số trường hợp đặc biệt bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc Điện Thoại để có thể tư vấn một cách nhanh nhất.

Với những dòng điều khiển các bạn không biết tên và hãng sản xuất. Có thể lưu lại 2 hình ảnh mặt trên và mặt dưới của remote rồi gửi qua tin nhắng SĐT,Zalo có chúng tôi xác nhận và Hướng Dẫn Cài Đặt Điều Khiển được tốt hơn.

Bảng Xếp Hạng Đánh Giá Mới Nhất
Xếp hạng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 Sao. Người đánh giá: ✍ Nguyen An Toan
Số phiếu bầu: ✉ 73 phiều bầu. Xếp hạng đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ 4.1 Sao.
Chất Lượng: ‰ 73/100. Ngày đánh giá: ⌚ 10/07/2020.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : cách sao chép remote cửa cuốn, cách thay đổi mã cửa cuốn, copy điều khiển cửa cuốn, cài đặt mật khẩu khóa cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn, làm thêm điều khiển cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

LIÊN HỆ MUA ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN CHÍNH HÃNG.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

———–

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN – Q.THANH XUÂN.

Hotline VIETTEL: 094 266 1990

———–

ĐỊA CHỈ BÌNH DƯƠNG : 1/10 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC B

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065

Tìm Kiếm
lắp cửa cuốn austdoor s50i
Lắp Cửa Cuốn Ở Bên Ngoài Còn Motor Bên Trong Nhà

[vc_row][vc_column][vc_column_text]S50i là dòng cửa cuốn nan nhôm thế hệ mới Austdoor. Được thừa hưởng nhiều đặc tính nổi bật của...

lắp cửa cuốn đẹp
Lắp 02 Bộ Cửa Cuốn Cho Nhà Mặt Tiền Rộng

Cách lắp cửa cuốn âm tường cho nhà có diện tích rộng đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn so với...