• Hơn 10 nghìn khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Uy tín là số , dịch vụ chất lượng là mục tiêu hàng đầu

  • Miễn phí tư vấn các giải pháp sửa Cửa cuốn trên toàn quốc

Xem Cấu Tạo Hệ Thống Của Cửa Cuốn Austdoor, Mitadoor

quy trình lắp đặt cửa cuốn

Từ khi cửa cuốn được sử dụng lần đầu tiên cho đến nay. Nếu bạn là khách hàng đã từng sử dụng từ 2 bộ cửa cuốn trở lên thì có thể thấy rằng về cấu tạo cửa cuốn đã có những đột phá cả về mẫu mã.

Nếu xét tại hai thị trường lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh thì chắc hẳn ai cũng biết đến 2 thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực cửa cuốn là cửa cuốn Austdoor và Cửa Cuốn Mitadoor.

Nhưng về cấu tạo cửa cuốn và cách lắp đặt cửa cuốn kéo tay, tấm liền Austdoor và Mitadoor thì không phải ai cũng biết rõ. Nó cũng rất là quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng cửa cuốn hàng ngày của khách hàng.

Cấu Tạo Của Cửa Cuốn Austdoor, Mitadoor.

Giống như những sản phẩm điện thoại thế hệ mới của Iphone. Để mang đến cho khách hàng có thể trải nghiệm một sản phẩm tốt thì nó được lắp ghép từ nhiều hệ thống khác nhau được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường.

Thì bất cứ một sản phẩm cửa cuốn Austdoor hoặc Mitadoor đều có quy trình lắp cửa cuốn theo công nghệ Đức bao gồm đầy đủ các bộ phận chính như: lô cuốn, nan cửa, ray dẫn hướng và quan trọng nhất và không thể thiếu là bộ phận motor cửa cuốn.

Cấu Tạo Hệ Thống Quả Lô Cửa Cuốn.

Xét về Cấu tạo Cửa Cuốn đầu tiên có thể nhắc tới hệ thống lô cuốn được làm bằng nhựa nylon-6. Đây là nguyên liệu nhựa kỹ thuật cao cấp nhất hiện nay có khả năng chịu sự ăn mòn khá cao bền mãi với thời gian.

Thế mạnh cửa chất liệu này là rất cứng nhưng lại có trọng lượng siêu nhẹ.Như đã nói ở trên mọi sản phẩm chính hãng Austdoor, Mitadoor đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức đảm bảo độ chính xác 100%.

cấu tạo hệ thống cửa cuốn

DÀNH CHO BẠN ĐỌC :  Tham Khảo

Cấu Tạo Nan Cửa Cuốn.

Nhắc tới cấu tạo hệ thống cửa cuốn thì đa dạng và phong phú nhất có lẽ là phần nan cửa cuốn. Chúng có thể khác nhau về kiểu dáng và màu sắc nhưng lại có một điểm chung là được làm bằng nguyên liệu rất tốt.

Chẳng hạn như cấu tạo cửa cuốn tấm liền thì 2 nhà sản xuất Austdoor và Mitadoor đều lựa chọn thép hợp kim đã được mạ nhôm kẽm rất chắc chắn, ở lớp ngoài cùng được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện chống han rỉ do môi trường tác động.

Còn cấu tạo của cửa cuốn khe thoáng Austdoor và Mitadoor được chế tạo từ vật liệu Polycarbonate.Trong đó nan cửa làm bằng nhôm hợp kim 2 lớp A6063.Qua Đó có khả năng chịu lực va chạm tác động lên rất lớn và có thể tự động lấy ánh sáng, chắn bụi vào nhà.

Các bạn hẳn rất ấn tượng về chất lượng cửa cuốn này phải không.Các nan cửa được lắp ghép lại với nhau rất đều hai bên đầu nan cửa có nắp cao su để đảm bảo sự đàn hồi hỗ trợ cửa vận hành êm ái ít phát ra tiếng động.

cấu tạo nan cửa cuốn

Các Sản Phẩm Thương Hiệu
Sản Phẩm Thương Hiệu Xuất Xứ
Nan Cửa Cuốn Austdoor, Eurodoor, Mitadoor… Công Nghệ Đức, Úc, ĐàiLoan
Motor Cửa Cuốn Yh, YY, Sanyuan, Tec… Đại Loan, Liên Doanh
Lưu Điện Cửa Cuốn Halotech, Grandtech, YH, IQ… Việt Nam

Sơ Đồ Cấu Tạo Motor Cửa Cuốn.

Con người có thể sống và sinh hoạt theo ý muốn đó là nhờ sự chỉ huy của bộ não. có thể nói bộ não của con người là bộ phận quan trọng nhất của con người.

Cửa cuốn cũng có một bộ phận như vậy đó là Motor cửa cuốn bao gồm Một động cơ motor là sơ đồng mạch điện cửa cuốn được gắn trong lô cuốn ở vị trí khô ráo, một bộ hộp nhận tín hiệu gắn trực tiếp vào động cơ cửa cuốn.

Để  cửa cuốn vận hành được thì cần thêm 2 tay điều khiển giúp bạn vận hành cửa cuốn từ xa và Công tắc tường thường gắn ở chân tường nhà để các thành viên trong gia đình không có điều khiển cũng có thể đóng mở được cửa cuốn.

cách lắp cửa cuốn tấm liền

QUAY LẠI XEM :  cua cuon

Quy Trình Lắp Đặt Đường Ray Và Lò Xo Cửa Cuốn.

Xét về nguyên lý hoạt động của cửa cuốn để cho cửa cuốn đóng/mở được thì cần thêm 2 thanh đường ray và lò xo cửa cuốn.

Thanh ray dẫn hướng: có 2 loại giúp bạn lựa chọn là nguyên liệu được làm bằng hợp kim nhôm hoặc bằng thép.Có kích thước chuẩn là độ dày từ 1.2mm đến 2mm, độ rộng từ 50mm đến 65mm.

Lò xo giữ vai trò trong cấu tạo của cuốn là làm cho cửa cuốn có kết cấu xoắn, tạo ra khả năng ôm sát vào trục nhằm mục đích không tạo ra tiếng động khó chịu trong quá trình cửa lên/xuống.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo cửa cuốn đức Austdoor. Các bạn có thể thấy về hình dáng mỗi cánh cửa cuốn chống có vẻ là thật đơn giản nhưng cách lắp đặt và cách đấu dây cửa cuốn lại rất phức tạp.

Mỗi bộ phận chính như nạn cửa cuốn hoặc các bộ phận phụ như điều khiển cửa cuốn, motor cửa cuốn đều đảm nhiệm vai trò và chức năng khác nhau nhưng lại liên kết chặt chẽ với nhau để nhằm mục đích giúp cửa cuốn hoạt động tốt mỗi ngày cho mọi khách hàng.

Tóm Tắt Bài Viết.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : cấu tạo cửa cuốn, cách lắp cửa cuốn kéo tay, cách lắp cửa cuốn tấm liền, cách đấu dây cửa cuốn, cấu tạo của cửa cuốn austdoor, cấu tạo cửa cuốn kéo tay, cấu tạo cửa cuốn đức, cấu tạo hệ thống cửa cuốn, cấu tạo nan cửa cuốn, nguyên lý hoạt động của cửa cuốn, quy trình lắp đặt cửa cuốn, sơ đồ mạch điện cửa cuốn.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

Sửa Cửa Cuốn: 094 331 60 65 093 6268 531

Mua Cửa Cuốn: 0167 266 6789

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – SỬA CỬA CUỐN.

ĐỊA CHỈ TẠI HCM : 222 BÌNH LONG – QUẬN TÂN PHÚ.

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI : 5/371 KIM MÃ – QUẬN BA ĐÌNH.

Chương Trình Khuyến Mãi 01
sửa điều khiển cửa cuốn
Nhận sao chép và thay thế khóa cửa cuốn
Bắt đầu : Mon,12/03/18 at 09:00
Kết Thúc :Mon, 10/12/18 23:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
200.000 VN VNĐ - 699.000 VND
Chương Trình Khuyến Mãi 02
sua-motor-cua-cuon
Chuyên Bảo Dưỡng Motor Chính Hãng
Bắt đầu : web,10/11/17 11:00
Kết Thúc : web,08/22/18 23:59
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
499.000 VNĐ - 999.000 VNĐ
Chương Trình Khuyến Mãi 03
sua-luu-dien-cua-cuon
Thay Ắc Quy Cửa Cuốn Không Vào Điện
Bắt đầu : Web,14/03/18 at 08:00
Kết Thúc :Wed, 12/12/18 23:55
Số 5,Ngõ 371 Kim Mã, Ngọc Khánh: HCM, Hà Nội, 100000
799.000 VNĐ - 1.299.000 VNĐ
Tìm Kiếm