cửa cuốn chợ - c.ty bảo châu

Cửa Cuốn Chợ, Kiot

299.000đ/m2 Liên Hệ
Hiện nay tại Tp.HCM & Tp.HN công ty cửa cuốn Bảo Châu đang là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất cửa cuốn, chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn giá rẻ chất lượng sản phẩm cửa cuốn chợ rất tốt. Bên cạnh đó thì dịch vụ bảo hành và bảo trì dài hạn cũng là ưu điểm của công ty Bảo Châu. Do từng nhu cầu sử dụng cửa cuốn theo mục đích khác nhau.Nhưng đối với những khách hàng đang có nhu cầu lắp một bộ cửa cuốn loại nhỏ hoặc các dự án lắp cửa cuốn kiốt, cửa cuốn nhà trọ thì chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

Tùy từng hạng mục có thể trọn độ dày của nan cửa sao cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng từ 0.6mm - 1.2mm. Có thể lắp cửa cuốn lò xo ( hệ đẩy tay ) hoặc cửa cuốn điều khiển từ xa ( hệ tự động ).

GIỚI THIỆU CỬA CUỐN KIỐT CHỢ, NHÀ TRỌ.

Đối với những loại cửa cuốn giá rẻ có 2 dạng hoạt động bao gồm cửa cuốn cơ có nghĩa là khi muốn đóng/mở cửa cuốn bạn phải dùng tay kéo hoặc đẩy cửa theo chiều lên xuống. Loại thứ 2 là cửa cuốn tự động sử dụng motor cửa cuốn để xoay trục cuốn bằng motor hỗ trợ đóng/mở cửa cuốn bằng điều khiển từ xa.

1.Ưu Nhược Điểm Cửa Cuốn Đẩy Tay.

ƯU ĐIỂM : Cửa cuốn đẩy tay với ưu điểm là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt cho hầu hết mọi kích thước công trình.Thông thường cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn đài loan được lựa chọn cho các cửa hàng, ki ốt chợ hay nhưng nhà có diện tích nhỏ.

Nhiều người hỏi cửa cuốn kéo tay bị nặng không, cửa cuốn kéo tay có an toàn không.Khách hàng lưu ý cấu tạo cửa cuốn kéo tay có bộ phận lò xo trợ lực được đặt vào bên trong trục cuốn, giúp khi kéo hoặc đẩy tay sẽ nhẹ nhàng hơn.

cửa cuốn kiốt - c.ty bảo châu

≛ CỬA CUỐN NHÀ RIÊNG.
Bắt đầu : 27/05/2021 - Kết Thúc : 30/12/2021
Địa Điểm : ✔ Hà Nội
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Cao Cấp
Danh Mục : ☶ Cửa Cuốn Chuyên Dụng.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 980.000 vnđ/m2 - 1.990.000 vnđ/m2

NHƯỢC ĐIỂM : Đối với các bộ cửa cuốn Mini, cửa cuốn nhà cho thuê c.ty Bảo Châu nhận thi công trọn gói và thời gian bảo hành 12 tháng cho mọi bộ phận bên bộ cửa bao gồm : nan cửa cuốn, trục cuốn, ray dẫn hướng, lò xo ( ổ cót ).

Nhưng lưu ý đối với các khách hàng đã sử dụng cửa cuốn lo xo một khoảng thời gian dài khi thấy cửa cuốn kéo tay bị nặng thì cần phải bảo dưỡng lại các tiếp điểm linh kiện, lò xo cửa bằng cách tra dầu mỡ.

Đối với cửa cuốn ray âm tường phải xử lý các vật lạ kẹt vào 2 thanh ray dẫn hướng và sửa chữa các bộ phận bị hỏng hóc làm đóng/mở, kéo/đẩy khó khăn. phát ra tiếng kêu khi vận hành.

2.Ưu Nhược Điểm Cửa Cuốn Tự Động.

ƯU ĐIỂM : Có cấu tạo tương tự như cửa cuốn đẩy tay tuy nhiên bên trong trục cuốn lại không có lò xo trợ lực. Thay vào đó cửa cuốn Úc, Đài Loan tự động sẽ sử dụng thiết bị phụ kiện nối với trực cuốn là Motor cửa cuốn.

Motor cửa cuốn sử dụng điện năng và chuyển hóa thành cơ năng là xoay trực cuốn thông qua sử dụng Remote ( điều khiển từ xa ) rất tiện lợi có những bộ cửa cuốn nhà cho thuê, cửa cuốn nhà trọ để hỗ trợ đóng/mở nhiền lần trong một ngày.

Lưu ý nhiều khách hàng hỏi khi mất điện thì đóng/mở cửa cuốn bằng cách nào. Để giải quyết được vấn đề này đã có một phụ kiện cửa cuốn hỗ trợ đó là lưu điện cửa cuốn. Đây là phụ kiện rất hữu ích để bạn có thể lựu chọn.

cửa cuốn loại nhỏ - c.ty bảo châu

≛ CỬA CUỐN CÔNG NHIỆP.
Bắt đầu : 28/05/2021 - Kết Thúc : 30/12/2021
Địa Điểm : ✔ Hồ Chí Minh
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Nhà Xưởng
Danh Mục : ☶ Cửa Cuốn Chuyên Dụng.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 480.000 vnđ/m2 - 7.900.000 vnđ/m2

NHƯỢC ĐIỂM : Như đã nói ở trên cửa cuốn Đài Loan tự động phù hợp với cửa cuốn nhà cho thuê và cửa cuốn nhà trọ. Còn đối với cửa cuốn chợ, kiốt và cửa cuốn mini thì nên cân nhắc để lựa chọn.

Vì những bộ cửa cuốn loại nhỏ thông thường chi phi nan cửa cuốn rất rẻ nhưng giá motor có phần cao hơn so với tổng thể hạng mục cửa cuốn cơ.

Tuy nhiên thì cửa cuốn tấm liền tự động vẫn thuộc dòng cửa cuốn giá rẻ. Là sự lựa chọn dễ dàng để mọi người sở hữu sản phẩm cho công trình nhà ở, cửa hàng cần ít chi phí cho hạng mục lắp đặt cửa cuốn tự động.

3.Cách Tính Giá Cửa Cuốn.

Tùy theo cửa cuốn Kiốt có tích thước cần lắp đặt lớn hay nhỏ thì chọn cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền có độ dày khác nhau

- Cửa cuốn Đài Loan.
  • Có mức độ dày thông dụng 6dem, 7dem, 8dem, 9dem, 1ly...
  • Phù hợp cho vị trí có diện tích 3m2 < S < 15m2 và có kích thước ngang ( chiều rộng ) : 1m < R < 5.3m.
- Cửa cuốn Úc.
  • Có mức độ dày thông dụng 0.5mm, 0.55mm, 0.6mm...
  • Phù hợp cho vị trí có diện tích 3m2 < S < 15m2 và có kích thước ngang ( chiều rộng ) : 1m < R < 5.3m.
Lưu ý : đối với những vị trí có diện tích >15m2 hoặc chiều ngang >6m có thể lắp cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan hệ tự động đóng mở cửa bằng motor.

≛ CỬA CUỐN NHÀ THƯƠNG MẠI.
Bắt đầu : 29/05/2021 - Kết Thúc : 30/12/2021
Địa Điểm : ✔ Bình Dương
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Siêu Thị
Danh Mục : ☶ Cửa Cuốn Chuyên Dụng.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 1.00.000 vnđ/m2 - 1.500.000 vnđ/m2

- Báo Giá Cửa Cuốn Đẩy Tay

Đơn Giá ( tùy theo độ dày nan sẽ có giá khác nhau ) x Diện tích cửa cuốn ( Kích thước thực tế nan cửa S = Rộng x Cao ).

- Báo Giá Cửa Cuốn Tự Động

Đơn Giá ( tùy theo độ dày nan sẽ có giá khác nhau ) x Diện tích cửa cuốn ( Kích thước thực tế nan cửa S = Rộng x Cao ) + Động cơ ( Motor cửa cuốn ).

Lưu Ý : Cách tính trên dành cho những bộ cửa cuốn có diện tích trên 8m2 và đã bao gồm công lắp đặt, vận chuyển. Đối với những bộ cửa cuốn loại nhỏ sẽ tính giá cửa cuốn trọn gói mà không tính theo m2.

- Ví Dụ

Nhà tối cần lắp một bộ cửa cuốn giá rẻ dành cho cửa hàng có chiều rộng ( ngang ) khoảng 3m, chiều dài ( cao ) 2.5m. Vậy chi phi lắp hoàn tiện cửa cuốn là bao nhiều tiền, lắp đặt bao lâu thì xong.
KÍCH THƯỚC BỘ CỬA CUỐN
Số Lượng 1 Bộ Cửa Cuốn
Diện tích lọt lòng Rộng : 3.0m Dài : 2.5m Diện Tích : 7.5m2
Diện tích phủ bì Rộng : 3.12m Cao : 3.0m Diện Tích : 9.36m2
Ghi Chú : - 0.12mm : là kích thước của đường ray. - 0.5mm : là kích thước quả lô cuốn.
CHI PHÍ HOÀN THIỆN BỘ CỬA CUỐN
STT TÊN GỌI GHI CHÚ BÁO GIÁ
1.NAN CỬA CUỐN Cửa Cuốn Đài Loan - Nan cửa: Lá cửa sử dụng tole mạ màu KAICHING. - Sơn: Bên ngoài phủ 2 lớp sơn tĩnh điện. - Màu sắc: Vàng kem, Xanh ngọc. - Nan dày : 6 DEM(±8% ) - Kích thước tối đa: 15m2 (rộng5m x cao3m) - Chất liệu: Thép lá được mạ kẽm. - Cao : 75mm. - Bảo hành : 12 tháng. - Trục sắt mạ kẽm Ø49 ( hệ đẩy tay ) hoặc Ø114 ( hệ tự động ) dày 1,8mm. - Ray dẫn hướng hợp kim nhôm bản U60 dày 1,2mm. - Lò xo trợ lực. - Khóa bản lề. 380.000 VNĐ/M2
Chi phí cửa cuốn cơ : 380.000 vnđ/m2 x 9.36m2 = 3.556.000 vnđ
2.MOTOR - Mã : HS 600 - 1P - Xuất Xứ : Liên Doanh - Điện Áp : 220v/50Hz - Xúc nâng : 600Kg - Chiều Cao Nâng Tối Đa : 6M - Công Suất : 300W - Năng Lượng Đầu Vào : 620W - Thời Gian Hoạt Động : 6.5Phút - Nhiệt Độ : 20oC – 50oC - Cân Nặng : 12.5Kg - Kích Thước : 560x250x195 (mm) - Bảo Hành: 12Tháng - Dùng Cho Cửa Cuốn < 15m2 Bao gồm : - Mặt bích, bộ điều khiển từ xa, công tắc tường. - Motor có tích hợp đảo chiều an toàn, có xích kéo khi mất điện, có rơle tự ngặt khi nhiệt độ tăng đột ngột. 3.800.000 VNĐ/BỘ
Chi phí cửa cuốn tự động : 3.556.000 vnđ + 3.800.000 vnđ = 7.356.000 vnđ
CỬA CUỐN HỆ ĐẨY TAY : 3.556.000 VNĐ CỬA CUỐN HỆ TỰ ĐỘNG : 7.356.000 VNĐ
Khi khách hàng đọc đến đây cũng đã định hình cho mình được chi phí dự tính lắp đặt cửa cuốn hết bao nhiêu tiền rồi. Tuy nhiên để quyết định chọn loại cửa cuốn Đài Loan hoặc cửa cuốn Úc. Khách hàng có thể xem phần mô tả 2 sản phẩm cửa cuốn này ở dưới đây.

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu | Chuyên nhận đấu thầu, thi công cửa cuốn cho các hạng mục CHỢ THƯƠNG MẠI, NHÀ TRỌ, KI ỐT...với Chi Phí Cạnh Tranh - Thời Gian Thi Công Nhanh Chóng - Thủ Tục Đơn Giản. | Nhà Xưởng: 740D, Tỉnh Lộ 8, X.Phước Vĩnh An, H.Củ Chi, HCM - Phone : 079 929 3579 - MST : 0312494731 - Website : https://cuacuon.org.vn/

Bảng Xếp Hạng Đánh Giá Mới Nhất
Xếp hạng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5sao. Người đánh giá: ✍ Vũ Xuân Trường
Số phiếu bầu: ✉ 28 phiều bầu. Xếp hạng đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ 4.6sao.
Chất Lượng: ‰ 86/100. Ngày đánh giá: ⌚ 21/06/2019.
Mã sản phẩm: Cửa Cuốn Chợ, Cửa Cuốn Kiốt, Cửa Cuốn Loại Nhỏ, Cửa Cuốn Mini, Cửa Cuốn Nhà Cho Thuê, Cửa Cuốn Nhà Trọ. Hãng sản xuất: C.ty Bảo Châu Cung Cấp

tư vấn báo giá 037 266 6789

Nhà Trọ,Thuê Nhà

GIỚI THIỆU 2 MẪU CỬA CUỐN GIÁ RẺ

Như khách hàng đã biết hiện tại cửa cuốn đang dùng rất phổ biến tại 2 thị trường là Hà Nội và Hồ Chi Minh. Bên cạnh những bộ cửa cuốn hiện đại mới. Thì nhu cầu lắp đặt hệ cửa cuốn giá rẻ cũng rất nhiều bởi khả năng tối ưu hóa chi phí của loại cửa cuốn này.

1.Cửa Cuốn Nan Ghép Đài Loan.

Cửa cuốn Đài Loan được công ty Bảo Châu sản xuất có kết cấu gồm nhiều nan lá cửa được ghép nối với nhau bằng công đoạn gia công tai xưởng. Tùy theo vị trí lắp đặt mà kích thước chiều rộng cửa cửa cuốn đài loan được sản xuất theo yêu cầu.

Sở dĩ cửa cuốn đẩy tay Đài Loan được các công trình như Chợ, Ki Ốt, nhà cho thuê ưa chuộng bởi cấu tạo lắp đặt và sử dụng đơn giản thời gian thi công nhanh gọn và đây cũng là thế hệ của cuốn đầu tiên du nhập vào Việt Nam được mọi khách hàng đón nhận và được sử dụng rất nhiều.

cửa cuốn nhà cho thuê - c.ty bảo châu

Nguyên liệu sản xuất cửa cuốn nan Đài Loan là Tôn mạ được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc có 2 màu cơ bản là màu xanh ngọc và màu vàng kem. Ngoài ra có thể khách hàng tùy chọn màu sắc theo yêu cầu như màu ghi sáng, màu vân gỗ... tuy nhiêu chi phí sẽ cao hơn chút sẽ với 2 màu phổ biến bên trên.

Ngoài ra tùy theo yêu cầu khách hàng cần nhiều lỗ thoáng để lấy ánh sáng hoặc cần kíp đáo để làm kho hàng có thể yêu cầu công ty đột thêm lỗ thoáng theo những vị trí khác nhau ở trên bộ cửa cuốn hoặc để kín hoàn toàn.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Do nhu cầu thực tế của các CÔNG TY muốn lắp cửa cuốn ĐÀI LOAN, cửa cuốn Úc cho các hạng mục NHÀ XƯỞNG tại tỉnh Bình Dương.Nên C.ty đã mở rộng chi nhanh tại đây địa chỉ : 209 Tỉnh Lộ 743, TX.Dĩ An, Bình Dương | CALL : 094 331 6065 | Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của các công trình lớn.

2. Cửa Cuốn Nan Tấm Liền Úc.

Nếu như cửa cuốn Đài Loan là thế hệ cửa cuốn đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Thì Cửa Cuốn Úc là phiên bản cải tiến của cửa cuốn Đài Loan. Sử dụng nhẹ nhàng hơn, cấu tạo cũng đơn giản hơn.Dưới đây là những sự cải tiến mà bạn không thể bỏ qua khi so sánh với cửa cuốn Đài Loan

Trên bên mặt nan cửa cuốn tấm liền Úc bao gồm 3 phần sơn :
  • Lớp sơn biến tính : vai trò của nó là làm bề mặt kim loại trợ nên trơ hơn hạn chế bị ma sát ở các môi trường ăn mòn như độ ẩm không khí cao.
  • Lớp sơn lót ức chế quá trình Oxy hóa.
  • Lớp sơn phủ bảo vệ nằm ở bề mặt ngoài cùng. Tác dụng của nó là chống trầy xước, rạn nứt, bong tróc hay đổi màu do nắng mưa thất thường.

cửa cuốn nhà trọ - c.ty bảo châu

Tiếp theo, Chúng ta phải kể đến hệ thông lò xo trợ lực ( ổ cót ) làm bằng thép. Chúng được tôi cao tần để mang lại độ bền cao và sức đàn hồi dẻo dai đảm bảo độ bền đàn hồi cho cửa cuốn Úc đóng/mở trên 20.000 lần. Có thể mở cửa cuốn theo phương pháp đẩy tay mà không tốn nhiều thời gian và sức lực.

Hiện tại đối với cửa cuốn giá rẻ thì tại Hà Nội đã loại bỏ cửa cuốn Đài Loan và thay thế hoàn toàn bằng cửa cuốn tấm liền Úc. Chỉ có thị trường Hồ Chí Minh thì vẫn hỗ trợ khách hàng lắp đặt một trong hai loại cửa trên dành cho những khách hàng lắp đặt mới.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

NHÀ SẢN XUẤT CỬA CUỐN - CỬA KÉO ĐÀI LOAN.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG - Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

-----------

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN - Q.THANH XUÂN.

Hotline VIETTEL: 037 266 6789

-----------

ĐỊA CHỈ BÌNH DƯƠNG : 1/10 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC B

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065

1.THÔNG SỐ NAN CỬA CUỐN ĐÀI LOAN

--------------------
I. THÂN CỬA
Vật Liệu Thân Cửa. Sử dụng tole mạ màu Kaiching.
Chiều Cao Từng Nan. 75mm.
Độ Dày Sau Sơn và Độ Mạ. 6dem - 8dem.
Bề Mặt Sơn. Phủ 2 lớp sơn tĩnh điện.
Màu Sắc. Vàng kem, xanh ngọc.
Dây Polyglide. Không.
Kiểu Lắp Ghép Lỗ Thoáng Đục các hàng hàng lỗ Ovan theo Y/c khách hàng.
Thay Đáy. Sắt mạ kẽm.
Gioong Giảm Chấn. Không.
Tay Kéo Cửa. Sắt mạ kẽm.
Trục. F49 ( hệ đẩy tay ), F114 ( hệ tự động ).
Lò Xo Trợ Lực. Ổ cót quấn tròn.
II. RAY
Ray Dẫn Hướng U60 - Sắt mạ kẽm.
Giá Đỡ Trục Cuốn V40x40x4mm, mạ kẽm.
III. ĐỘNG CƠ
Chủng Loại. Motor AC trọng tải từ 300kg - 1000kg.
Hộp Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Tay Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Nút Bấm Ấm Tường. Điều khiển ấn tường có dây.
IV. LỰA CHỌN THÊM
Khóa bản lề. Khóa thủ công.
Còi. Lựa chọn thêm .
Lưu Điện. Lựa chọn thêm.
Ray Dẫn Hướng. U75 - sắt mạ kẽm.
VI. QUY CÁCH KHÁC
Kích Thước Tối Đa ( Phủ Bì ). S20.00m2 = W5.0m x H4.0m.
Vị Trí Lô Cuốn. Trong/ngoài/giữa.
Đóng Mở Khi Mất Điện. UPS/xích kéo.
Chiều Cao Hộp Kỹ Thuật Min. 450mm đến 600mm.
Chiều Cao Lắp Nút Âm Tường. 1300mm - 1400mm.
Chiều Cao Lỗ Thoáng ( từ cos 0 ). Cách H thông thủy 70 - 100mm.
Tem Cửa. Chính hãng.
In Chữ Điện Tử. Không.
Bao Gói. Bao kín bằng hộp cát tông.

2.THÔNG SỐ NAN CỬA CUỐN TẤM LIỀN ÚC

--------------------
I. THÂN CỬA
Vật Liệu Thân Cửa. Thép mạ màu liên doanh.
Kích Thước Tấm Thân Cửa. 750mm ( sau cán ).
Độ Dày Sau Sơn và Độ Mạ. 0.5mm - 0.55mm.
Bề Mặt Sơn. Sơn bóng có phủ Polyeste bảo vệ chống bay màu.
Màu Sắc. Vàng kem, xanh ngọc, ghi sáng.
Dây Polyglide. Lõi nhựa bọc vải dù.
Kiểu Lắp Ghép Lỗ Thoáng Đục các hàng hàng lỗ Ovan theo Y/c khách hàng.
Thay Đáy. Nhôm.
Gioong Giảm Chấn. Bằng nhựa PVC
Tay Kéo Cửa. Thép mạ điện.
Lô Cuốn. Thép mạ màu liên doanh như thân cửa.
Trục. F33.5mm dày 2.1mm, Mạ kẽm.
Pully Kiểu G bằng thép sơn tĩnh điện
Lò Xo Trợ Lực Kiểu thẳng đầu
Gối Đỡ Cửa Cơ Gối đõ bằng thép dập
II. RAY
Ray Dẫn Hướng U50 - nhôm
Giá Đỡ Trục Cuốn V40x40x4mm, mạ kẽm
III. ĐỘNG CƠ
Chủng Loại. Motor ARG đơn ( cửa có DT 12m2 )
Hộp Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Tay Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Nút Bấm Ấm Tường. Điều khiển ấn tường có dây.
Dây Rút Ly Hợp. Loại mềm kiểu tăng đơ/ liên động.
Bộ Gối Đỡ. Gối đỡ gang.
IV. LỰA CHỌN THÊM
Khóa Ngang. Khóa vi tính 3 chìa
Còi. Lựa chọn thêm .
Lưu Điện. Lựa chọn thêm.
Mạch Đèn Báo Sáng. Lựa chọn thêm.
Chốt Trong. Thép mạ.
Ray Dẫn Hướng. U60 - nhôm.
VI. QUY CÁCH KHÁC
Kích Thước Tối Đa ( Phủ Bì ). S16.00m2 = W4.0m x H4.0m.
Vị Trí Lô Cuốn. Trong/ngoài/giữa.
Đóng Mở Khi Mất Điện. UPS/xích kéo.
Chiều Cao Hộp Kỹ Thuật Min. 450mm đến 600mm.
Chiều Cao Lắp Nút Âm Tường. 1300mm - 1400mm.
Chiều Cao Lỗ Thoáng ( từ cos 0 ). Cách H thông thủy 70 - 100mm.
Tem Cửa. Chính hãng.
In Chữ Điện Tử. Có chữ in chìm.
Bao Gói. Bao kín bằng xốp tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

NHÀ SẢN XUẤT CỬA CUỐN - CỬA KÉO ĐÀI LOAN.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG - Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

-----------

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN - Q.THANH XUÂN.

Hotline VIETTEL: 037 266 6789

-----------

ĐỊA CHỈ BÌNH DƯƠNG : 1/10 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC B

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065