cửa cuốn chống cháy - c.ty bảo châu

Cửa Cuốn Chống Cháy

2.699.000đ/m2 Liên Hệ

Các vụ cháy nổ thường gây ra những tổn thất khá lớn tới vấn đề người và tài sản. Trước thực trạng ngày càng có nhiều vụ cháy xảy ra như hiện nay, loại cửa cuốn chống cháy đã được ra đời, đồng thời được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cửa cuốn chống cháy bằng thép là dòng sản phẩm được thiết kế với đặc tính để ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa, mang đến sự an toàn cho những không gian có nguy cơ hỏa hoạn cao. Loại cửa cuốn chống cháy 2 lớp này thường được khách hàng lựa chọn lắp đắp tại những khu vực như sau :

- Lắp cửa cuốn cho nhà máy, nhà xưởng sản xuất cơ khí. - Lắp cửa cuốn cho trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm. - Lắp cửa cuốn cho khách sạn, trung tâm hội nghị. - Lắp cửa cuốn cho các tòa nhà cao tầng, cao ốc - Lắp cửa cuốn cho trường học, nhà hát.

Những sự cố hỏa hoạn xảy ra ở khắp nơi như quán karaoke, vũ trường trung tâm thương mại, các cơ sở sản xuất kinh doanh, kho bãi. Mà phần lớn nguyên nhân là do sự cố chập điện, các hệ thống điện không được bảo trì đúng quy định.
≛ CỬA CUỐN CƠ.
Bắt đầu : 16/04/2022 - Kết Thúc : 30/12/2022
Địa Điểm : ✔ Hà Nội
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Giá Rẻ
Danh Mục : ☶ Các Mẫu Cửa Cuốn.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 500.000 vnđ/m2 - 600.000 vnđ/m2
Thêm vào đó là tâm lý chủ quan làm cho có, các biểu hiện chống cháy được lắp lên nhưng lại không hướng dẫn người lao động biện pháp phòng cháy, hướng xử lý khi có sự cố. Đó là lý do mà cơ quan PCCC phải vào cuộc để giúp công tác cứu hộ và nâng cao ý thức phòng cháy của các hộ kinh doanh. Cửa cuốn chống cháy Đài Loan là mẫu cửa có khả năng cảm ứng nhiệt và chịu lửa để ngăn chặn đám cháy, giảm thiệt hại đáng kể về người và tài sản, bộ công an và cục PCCC đã ra công văn bắt buộc các công trình khi đi vào hoạt động phải sử dụng cửa chống cháy tại các khu vực lối thoát hiểm, nhà kho, nhà xưởng sản xuất và các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, karraoke... cửa cuốn chống cháy bằng thép - c.ty bảo châu
≛ CỬA CUỐN NHANH.
Bắt đầu : 17/04/2022 - Kết Thúc : 30/12/2022
Địa Điểm : ✔ Hồ Chí Minh
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Nhanh PVC
Danh Mục : ☶ Các Mẫu Cửa Cuốn.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 2.380.000 vnđ/m2 - 2.980.000 vnđ/m2

1. Giới Thiệu Cửa Cuốn Chống Cháy.

Cửa thép chống cháy về cơ bản có cấu tạo giống cửa cuốn tấm liền. Nhưng nan cửa cuốn được chế tạo đặc biệt có khả năng ngăn cháy. Cửa cuốn chống cháy 2 lớp gồm 3 mức thời gian : 60 phút, 90 phút, 120 phút. Chất liệu thép làm nan cửa là loại thép hợp kim đặc biệt có độ dày từ 0.8 - 1.2mm. Thép được gia cường với nung ở nhiệt độ 700 độ C để làm tăng khả năng chịu nghiệt. Ngày nay cửa cuốn chống cháy tại HN, HCM được sử dụng khá rộng rãi và khá hiệu quả do bộ cảm ứng điều khiển từ xa. Cửa cuốn chống cháy bằng thép hoạt động hiệu quả nhờ có phụ kiện kèm theo như : ray dẫn hướng, motor cửa cuốn. Ngoài ra còn có bộ cảm biến cảm nhận nhiệt độ cao và sẽ tự động đóng kín để ngăn chặn sự lây lan của đám khói.

2. Những Điểm Nổi Bật Của Cửa Cuốn Chống Cháy.

Nổi bật nhất cửa cuốn chống cháy tại Hồ Chi MInh là có khả năng ngăn cháy, chống ồn, đóng mở tự động, hệ thống cửa chắc chắn khó phá vỡ, xâm nhập từ bên ngoài. Do đó mà cửa cuốn những năm trở lại đây dần được thay thế cho các loại cửa thông thường. Cửa cuốn thép thiết kế đẹp, sang trọng và tiết kiệm không gian. Xét về sự tiện lợi cửa cuốn chống cháy được sử dụng phù hợp ở nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp chế biến. Ngoài ra, cửa cuốn chống cháy Đài loan có độ bền cao, thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Các thiết bị đi kèm và bộ điều khiển từ xa giúp cửa hoạt động nhanh chóng và tiện lợi. Cửa cuốn chống cháy 120 phút đem lại an toàn cho người sử dụng. Tại các khu vực lao động nhiều công nhân. Việc trang bị các thiết bị báo cháy, phòng cháy đem lại sự yên tâm cho người lao động. cửa cuốn chống cháy đài loan - c.ty bảo châu
≛ CỬA CUỐN SƠN TĨNH ĐIỆN.
Bắt đầu : 18/04/2022 - Kết Thúc : 30/12/2022
Địa Điểm : ✔ Thái Nguyên
Xem Chi Tiết Tại Đây : Cửa Cuốn Lá Thép
Danh Mục : ☶ Các Mẫu Cửa Cuốn.
Nơi Cung Cấp : Công Ty TNHH TM-SX-DV Bảo Châu.
Giá : 590.000 vnđ/m2 - 690.000 vnđ/m2

3. Bạn Nên Chọn Cửa Cuốn Chống Cháy Nào Là Hợp Lý ?

Cửa cuốn chống cháy tại Hà Nội là một trong những sản phẩm cửa thép có khả năng giữ nhiệt và ngăn chặn đám cháy. Bảo Châu là công ty sản xuất cửa cuốn chuyên cung cấp cửa cuốn chống cháy lá thép. Để có được báo giá cửa cuốn chống cháy tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Cửa Cuốn Chống Cháy bằng thép đạt tiêu chuẩn chống cháy cao cấp. Kịp thời báo động khi có cháy, ngăn chặn lửa lan truyền rất an toàn. | Liên Hệ Để Được Tư Vấn Trực Tiếp : 222 Bình Long, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM - HOTLINE : ☎ 079 929 3579 - MST : ⌨ 0312494731 - Website : https://cuacuon.org.vn/

Bảng Xếp Hạng Đánh Giá Mới Nhất
Xếp hạng: ⭐⭐⭐⭐⭐ 5 Sao. Người đánh giá: ✍ Dang Tien Thanh
Số phiếu bầu: ✉ 18 phiều bầu. Xếp hạng đánh giá: ⭐⭐⭐⭐ 4.3 Sao.
Chất Lượng: ‰ 82/100. Ngày đánh giá: ⌚ 03/08/2019.
 
Mã sản phẩm: cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn thép, cửa cuốn chống cháy bằng thép, cửa cuốn chống cháy đài loan, cửa cuốn chống cháy 2 lớp Hãng sản xuất: C.ty Bảo Châu Cung Cấp

tư vấn báo giá 0942661990

Thép 2 lớp

CHI TIẾT SẢN PHẨM CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY.

"Buôn có bạn, bán có phường", đối với những người kinh doanh hỏa hoạn luôn là một mối lo, một hiểm họa rình rập làm ảnh hưởng đến của cải và tính mạng của họ. Những năm gần đây, có rất nhiều khu trung tâm thương mại, các hộ kinh doanh xảy ra hỏa hoạn với mức độ lan rộng chóng mặt. Chính bởi vậy, sự ra đời của loại cửa cuốn chống cháy bằng thép là một giải pháp ưu việt giúp người kinh doanh giảm thiểu những rủi ro vật chất và sức khỏe khi hỏa hoạn xảy ra. Dưới đây là chi tiết các bộ phận cửa cuốn thép để tối ưu hóa vấn đề chống cháy.

I. Cấu Tạo Cửa Cuốn Chống Cháy.

1. Thân Cửa Cuốn.

Nan cửa cuốn được thiết kế đặc biệt với độ dày là 1.2mm với trọng lượng 20k/m2. Các nan cửa cuốn chống cháy được sản xuất bằng hợp kim thép siêu cứng được thiết kế đặc biệt có thể chịu được nhiệt độ tăng cao khi xảy ra hỏa hoạn dưới tác dụng của nhiệt độ cao sơn trên bề mặt nan cửa phồng nở, tăng mạnh thể tích, than hóa và phát ra khí tạo ra khả năng tự dập cháy và lan truyền của ngọn lửa. Lớp sơn bề mặt được sản xuất đặc biệt được bảo vệ hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700 độ C và để lại một lớp gốm không bắt cháy với độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn và bảo vệ thép nền trước tác dụng của nhiệt độ cao.

2. Trục Cuốn Cửa.

Trục cửa cuốn làm bằng thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa cuốn. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép phi 168 cứng có độ cúng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích. Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Vỏ bọc của chúng được gắn bằng thép dày giữa chắc các ổ này. tạo thành vận chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn. Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế bởi kích thước của cửa. cửa cuốn chống cháy 2 lớp - c.ty bảo châu

3. Thanh Đáy Cửa Cuốn.

Hình chữ T được hình thành bởi 2 thanh sắt vuông góc dày có kích thước lên đến 45 x 45 x 5mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

4 Ray Dẫn Hướng Cửa Cuốn.

Kiểu hộp 100 x 100 có độ dày 3.0mm. Kích thước và chiều sâu của ray được thiết kế với kích thước của cửa và mức chịu lửa cao. Đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi vận hành. Kể cả trong những vùng thường xuyên chị ảnh hưởng của gió bão lớn.

5. Động Cơ Cửa Cuốn.

Cửa cuốn chống cháy được trang bị motor cửa cuốn có khả năng hoạt động mạnh khi trường hợp khẩn cấp xảy ra với sức nâng từ 300kg đến 2000kg. Tự động đóng cửa khi nhận được tín hiệu báo cháy và có hỗ trợ bằng hệ thống dây xích mở cửa bằng tay khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Motor cửa cuốn chống cháy có điện áp sử dụng :

- Loại 1 : 110V - 60HZ - Nguồn 1 pha. - Loại 2 : 230V - 50HZ - Nguồn 1 pha. - Loại 3 : 400V - 50HZ - Nguồn 3 pha.

6. Hộp Điều Khiển Cửa Cuốn.

Là một trong những bộ phận quan trọng của cửa cuốn chống cháy là hộp điều khiển được làm bằng khung thép và được trang bị mạch đến thời gian để điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc tự động được kích hoạt từ hệ thống báo cháy, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho động cơ. Cửa cuốn hoạt động đi xuống và được dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian được ấn định cửa tiếp tục hành trình đóng lại, cách ly lửa và khói lan sang các khu vực khác. cấu tạo cửa cuốn chống cháy - c.ty bảo châu

THÔNG TIN THAM KHẢO

Công ty Cửa CuốnTNHH TM-SX-DV Bảo Châu ♕ Chuyên sản xuất Cửa Cuốn Chống Cháy ░ Lắp Đặt Nhanh Chóng ▒ Chất Lượng Vượt Trội ▓ Giá Cả Cạnh Tranh ░ Vật Liệu Cao Cấp Nhập Khẩu | Liên Hệ Đặt Sản Phẩm Tại Bình Dương theo ĐỊA CHỈ : ☷ 209 Tỉnh Lộ 743, TX.Dĩ An, Bình Dương. CALL : ☏ 037 266 6789

II.Cơ Chế Hoạt Động Cửa Cuốn Chống Cháy.

Cửa cuốn tự động đóng sau khi nhận được nguồn tín hiệu báo cháy có tải 12V - 24V/ 3A từ tủ điều khiển báo cháy ( Nguồn do chủ đầu tư cung cấp ) cung cấp để cửa cuốn tự động đóng khi có chuông báo cháy, trong quá trình xảy ra cháy nổ. An toàn tin cậy, được thiết kế cửa vận hành ngay cả khi động cơ mất kết nối và điện nguồn.

1. Kết Nối Các Thiết Bị Báo Cháy Với Cửa Cuốn Không Đi Chung Với Hệ Thống Tòa Nhà.

Kết nối với Thiết Bị hệ thống đóng cửa tự động SDS. Khi có sự cháy thì thiết bị báo khói, hoặc báo nhiệt tiếp nhận báo về hệ thống đóng cửa tự động SDS. Thiết bị SDS kích hoạt motor cửa cuốn hoạt động đóng hết cửa cuốn xuống. Khi cửa cuốn đóng hết thì ta phải leo lên motor reset lại cửa mới tiếp tục sử dụng được. Với nhược điểm bất tiện này nên rất ít người sử dụng. Kết nối với bộ hẹn giờ đóng mở cửa ( Twice time) TTM. Với thiết bị này khi có sự cháy thiết bị báo khói hoặc báo nhiệt nhận tín hiệu chuyển về bộ hẹn giờ TTM. Thiết bị TTM sẽ kích motor hoạt động đóng cửa xuống 1/2 để sơ tán người ở trong di chuyển ra ngoài. Sau khoảng thời gian đã cài đặt cửa sẽ tự động đóng hết xuống. cửa cuốn thép - c.ty bảo châu

2. Kết Nối Cửa Cuốn Chống Cháy Với Hệ Thống Báo Cháy Tòa Nhà.

Kết nối với Thiết Bị hệ thống đóng cửa tự động SDS. Khi có sự cháy hệ thống báo cháy tòa nhà sẽ báo về hệ thống đóng cửa tự động SDS. Thiết bị SDS kích hoạt motor hoạt động đóng hết cửa cuốn xuống. Khi cửa cuốn đóng hết thì ta phải leo lên motor reset lại cửa mới tiếp tục sử dụng được. Với nhược điểm bất tiện này nên rất ít người sử dụng. Kết nối với bộ Hẹn giờ đóng mở cửa ( Twice time) TTM. Với thiết bị này khi có sự cố cháy hệ thống báo cháy tòa nhà sẽ báo về bộ hẹn giờ TTM. Thiết bị TTM sẽ kích motor hoạt động đóng cửa xuống 1/2 để sơ tán người ở trong di chuyển ra ngoài. Sau khoảng thời gian đã cài đặt cửa sẽ tự động đóng hết xuống. Hiện nay bộ hẹn giờ TTM rất được sử dụng nhiều. Khách hàng cần báo giá cửa cuốn chống cháy bằng thép, cửa cuốn chống cháy Đài Loan hãy gửi những yêu cầu kỹ thuật theo bảng vẽ chi tiết công trình. Kỹ thuật tại Công Ty Cửa Cuốn Bảo Châu sẽ xem sẽ khối lượng cụ thể và cung cấp bảng báo giá cửa cuốn chống cháy chính xác và cạnh tranh nhất.Xin Chân Thành Cảm Ơn !

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG - Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

-----------

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN - Q.THANH XUÂN.

Hotline VIETTEL: 037 266 6789

-----------

ĐỊA CHỈ BÌNH DƯƠNG : 1/10 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC B

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065

THÔNG SỐ NAN CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

--------------------
I. THÂN CỬA
Vật Liệu Thân Cửa. Thép Ganvanized ( Mạ điện ).
Nan Cửa. Nan 1 lớp dày từ 1.0ly - 1.4ly ( độ dày sau sơn ).
Bề Mặt Sơn. Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Oxyplast.
Màu Sắc. Sơn màu theo Y/c của khách hàng.
Thay Đáy. Nhôm 6063 T5,sơn tĩnh điện.
Gioong Đáy. Nhựa PVC.
Lô Cuốn. Thép mạ màu liên doanh như thân cửa.
Trục. F168mm dày 3.9mm, sơn tĩnh điện.
Gối Đỡ. Bằng thép V80x60x5mm, sơn tĩnh điện.
II. RAY
Ray Dẫn Hướng U100, dày 1.6mm, bằng thép sơn tĩnh điện.
Kiều cắt miệng đón đầu ray. Cắt dạng chư L.
III. ĐỘNG CƠ
Chủng Loại. Motor AC trọng tải từ 300kg - 1000kg.
Hộp Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Tay Điều Khiển. Đồng bộ theo Motor.
Nút Bấm Ấm Tường. Điều khiển ấn tường có dây.
Bộ Gối Đỡ. Gối đỡ gang.
IV. LỰA CHỌN THÊM
Bộ Điều Khiển Khi Cháy. SDS ( Nhận tín hiệu cháy cửa sẽ đóng/xuống đến hết hành trình. Hoặc TTM ( Cửa đóng/xuống một phần theo thời gian cài đặt để thoát hiểm khi có tín hiệu cháy, sau đó sẽ tiếp tục đóng/xuống hết hành trình.
Đầu Báo Khói. SS.
Đầu Báo Nhiệt. TS.
Rơ le Chống Sổ Lô. Lựa chọn thêm.
Lưu Điện. Lựa chọn thêm.
VI. QUY CÁCH KHÁC
Kích Thước Tối Đa ( Phủ Bì ). S85.0m2 = W10.0m x H8.5m.
Kích Thước Tối Thiểu ( Phủ Bì ). S7.0m2 = H2.8m x H2.5m.
Vị Trí Lô Cuốn. Trong/ngoài.
Đóng Mở Khi Mất Điện. Bằng điện nhờ UPS, Bằng tay.
Lỗ Thoáng. Không.
Tem Cửa. Chính Hãng.
In Chữ Điện Tử. Có chữ in chìm.
Bao Gói. Bọc nilong, bìa carton tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH TM-SX-DV BẢO CHÂU.

MẪ SỐ THUẾ : 0312494731

NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY.

ĐỊA CHỈ HCM : 222 BÌNH LONG - Q.TÂN PHÚ.

Hotline MOBIPHONE: 079 929 3579

-----------

ĐỊA CHỈ HN : 132 NGUYỄN XIỂN - Q.THANH XUÂN.

Hotline VIETTEL: 037 266 6789

-----------

ĐỊA CHỈ BÌNH DƯƠNG : 1/10 KHU PHỐ BÌNH PHƯỚC B

Hotline VINAPHONE: 094 331 6065